Đăng ký ngay

Văn Hóa Hiphop là gì ?

Date
28-08-2018 13:55:21

602215ba583eadcf1feaa8da9b15f04c

 

VĂN HÓA HIP-HOP LÀ GÌ ?

 

Có rất nhiều người không rõ ràng và hiểu Văn hóa Hip Hop thực sự là gì và giá trị của nó. Văn hóa Hip Hop thường được công nhận bởi 4 yếu tố chính: Graffiti, DJing, Breakin ( B -boying ), MC ( Rapping ). Tuy nhiên, những yếu tố này chỉ đơn giản là hình thức nghệ thuật được thiết kế để thể hiện một ý nghĩa sâu sắc.

 

Cốt lõi của nó, Hip Hop là rất nhiều điều hơn nghệ thuật và giải trí đơn thuần. Hip Hop là tinh thần không ngừng phát triển và ý thức của thế hệ thanh niên thành thị giữ và tái tạo nó thành một chu kỳ không bao giờ kết thúc.

 

Đó là niềm vui, nỗi buồn, nỗi đau, chiến thắng, thất bại, giận dữ, hạnh phúc, lẫn lộn, rõ ràng, hài hước, mơ ước, ác mộng, sự sống, cái chết,…và nhiều thứ khác. Nó là tinh thần kết nối quá khứ với hiện tại và đặt một con đường hướng tới tương lai. Tinh thần của Hip Hop cũng giống như Jazz, Reggae, Blues, Doo -wop, Be- bop, và vô số các loại hình biểu thức khác, có thể bằng âm nhạc hoặc cách khác. Những người Châu Phi trong suốt thời kỳ di trú đã sinh ra và mang nó giới thiệu khắp thế giới. Cái chính của Tinh thần này là những gì thở vào cuộc sống một ý tưởng đơn giản và biến nó thành một phong trào văn hóa sống.

 

Hip Hop Văn hóa không thể phá vỡ hay được bán với lợi nhuận. Nó sẽ luôn luôn tồn tại bằng bất cứ giá nào.

 

Nếu chỉ nhìn nhận vào một sản phẩm thương mại Hip Hop trên truyền thông và bạn đánh giá về HipHop thì thực sự là chưa bao giờ đủ hoặc có thể hiểu sai về nó. Muốn hiểu rõ về Hip Hop bạn phải sống và trải nghiệm với nền Văn Hóa này.

 

Quay lại